MIRA DENTAL - KHÔNG GIAN HOÀN HẢO CHO TRẢI NGHIỆM CHĂM SÓC RĂNG TRỌN VẸN

MIRA DENTAL - KHÔNG GIAN HOÀN HẢO CHO TRẢI NGHIỆM CHĂM SÓC RĂNG TRỌN VẸN

Bước chân vào MIRA, cảm giác đầu tiên của Bạn là sự dễ chịu. Tâm lý hồi hộp, lo lắng thường gặp khi đi khám chữa răng dường như tan biến.

💖MIRA được thiết kế tinh tế với góc đón khách luôn chuẩn bị chu đáo trà và cà phê để Bạn tự pha cho mình một tách, kệ sách báo để thư giãn những lúc ngồi đợi, không gian vui chơi và đọc sách dành cho các bé ở tầng hai, ban công trồng hoa tươi tắn…

💖Được đầu tư và chăm chút nhất chính là khu vực khám chữa răng với các phòng chức năng trang bị máy móc kỹ thuật hàng đầu. MIRA có phòng tiệt trùng riêng biệt, đảm bảo an toàn trong việc xử lý khử trùng các thiết bị nha khoa trước và sau khi sử dụng. Số ghế nha khoa hoạt động hàng ngày đủ điều trị đồng thời cho cả gia đình, giúp Bạn tận dụng tối ưu thời gian khi đến MIRA chăm sóc răng miệng.

💖Mỗi phòng điều trị được trang bị hiện đại, sạch sẽ, ấm cúng, bởi MIRA hiểu rằng, để chăm sóc cho người cao tuổi, cảm giác an tâm luôn đặt lên hàng đầu; để chăm sóc cho trẻ nhỏ, cảm giác an toàn là điều quan trọng nhất.

🎼Âm nhạc cũng rất được chú trọng ở MIRA, làm sao để Bạn luôn cảm thấy nhẹ nhàng, thư giãn trong suốt quá trình điều trị.

💓Với MIRA, Bạn không chỉ chăm sóc răng một lần mà dài lâu; không chỉ chăm sóc răng một mình mà với cả gia đình.

👉🏻 ĐẶT LỊCH NGAY: https://bit.ly/Mira_DatLichHen

——————————————

MIRA DENTAL - Dental care for life

📍 116 - 118 Bàn Cờ,P.3, Q.3, TPHCM

☎️02822445588

📞 Hotline: 0901083086

⏳ Open hours: 8am - 8pm

🌍 https://miradental.vn

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Không gian hoàn hảo mang đến trải nghi nghiệm chăm sóc răng trọn vẹn ASH @OI0 e Mira ĐẶT ỊCH NGAY www.miradental.vn 18 116-118BànCờ, Bàn Cờ, P.3,Q.3,TPHCM P.3,Q.3, 028.22.44.55.88'

Sản phẩm khuyến mãi

Khuyến mãi mỗi ngày